TINH DẦU TREO XE HƯƠNG OẢI HƯƠNG (LAVENDER) TỪ PHÁP

Tinh dầu treo xe ô tô hương OẢI HƯƠNG (Lavvender) tại TinhDauTreoXeOto.Com được nhập khẩu từ Pháp có công dụng làm giảm say xe, khử mùi, kháng khuẩn, tăng độ tập trung, tốt cho sức khỏe…Được rất nhiều chủ xe ưa chuộng hiện nay.

Với hương thơm thảo mộc thanh mát, khả năng lưu giữ mùi rất lâu, tinh dầu hoa oải hương đã trở thành thành phần chính nhiều trong các loại nước nước, xà phòng, sữa tắm, và mĩ phẩm dưỡng da nói chung. Bên cạnh đó tinh dầu Oải hương cũng chứa nhiều công dụng tuyệt vời đến sức khoẻ con người. Hương thơm tươi mát sẽ loại bỏ cảm giác mệt mỏi, giúp bạn thư giãn và trấn tĩnh thần kinh và cảm xúc, chống lại cảm giác lo lắng, hồi hộp và hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, căng thẳng thần kinh. 

Tinh dầu treo xe hương OẢI HƯƠNG tại TinhDauTreoXeOto.Com là sản phẩm được phát triển riêng dành cho những khách hàng yêu thích mùi hương tinh dầu hương OẢI HƯƠNG và muốn có dấu ấn riêng cho những không gian riêng tư như: xe ô tô, xe hơi, phòng tắm, phòng ngủ, phòng thay đồ, khu vực bếp…..

tinh dầu treo xe hương oải hương

Giá sản phẩm tinh dầu khử mùi xe hơi hương OẢI HƯƠNG là: 230.000/ cái nhé quý khách hàng.

LH NGAY: 0902. 973. 817 ( Ms Phố ) để được sở hữu lọ tinh dầu treo xe oto hương OẢI HƯƠNG như bạn mong muốn nhé!

 

TINH DẦU TREO XE HƯƠNG OẢI HƯƠNG (LAVENDER) TỪ PHÁP

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

click để gọi : 0902. 973. 817