TINH DẦU TREO XE OTO HƯƠNG SẢ

Tinh dầu treo xe Hương Sả là sản phẩm ưu việt trong việc làm sạch không khí, giúp mang lại sự thanh mát, tươi mới, bình an. Tinh dầu treo xe oto Hương Sả được tạo ra từ quá trình chưng cất hơi nước từ lá và thân cây sả. Để làm ra những lọ tinh dầu treo hương sả nguyên chất cần chọn được những cây sả tốt. Loại sả cho ra nhiều tinh dầu nhất là sả được trồng từ 10 – 12 tháng.

Ưu điểm lớn nhất của sả là khả năng khử mùi, ngoài ra còn đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả. Khi được chiết xuất thành tinh dầu sẽ giúp giải toả mệt mỏi, căng thẳng một cách nhanh chóng, giảm đau, đồng thời có tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn sinh ra từ không khí khá hiệu quả.
Tinh dầu treo xe Hương Sả

Là chất lỏng, sánh, có màu vàng ngả sang nâu nhạt và có mùi hương dễ chịu, cay và nóng, tính đậm đặc hơn những loại tinh dầu khác, tinh dầu treo xe Hương Sả thích hợp và hữu ích với mọi đối tượng, đặc biệt là các bác tài đường dài:

  • Sản phẩm tinh dầu tự nhiên giúp làm sạch không khí và tạo mùi thơm dễ chịu cho xe ô tô của bạn.
  • Hương thơm từ tinh dầu, giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, lo âu, giữ được sự tỉnh táo tốt nhất, lái xe an toàn.
  • Treo trên xe còn giúp làm trong lành không khí bên trong xe, khử các mùi lạ, mùi thuốc lá, xua tan vi khuẩn, đuổi muỗi và côn trùng, chống say tàu xe.
  • Chiết xuất 100% thiên nhiên, không gây kích ứng, không tổn hại đến con người, môi trường.
  • Giúp giảm nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe từ các sản phẩm khử mùi với mùi hương đa phần là mùi hương tổng hợp, được tạo ra từ các loại hóa chất độc hại.
  • Sử dụng phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.
  • Treo trong xe ô tô như một vật trang trí mang bùa may mắn nhỏ nhắn, xinh xắn trên suốt hành trình của bạn.

Tinh dầu treo xe oto Hương Sả

Tinh dầu treo xe Hương Sả là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu sả nguyên chất hoàn toàn từ thiên nhiên cùng lọ đựng thủy tinh khuếch tán có chức năng lan tỏa và mang hương thơm tỏa ra ngoài không gian, khử mùi hiệu quả hàng đầu, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể dùng được 5- 6 tháng với chi phí chỉ ….

Tinh dầu treo xe oto hương sả – Sản phẩm 100% thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nguồn: https://tinhdautreoxeoto.com/

TINH DẦU TREO XE OTO HƯƠNG SẢ
Tagged on:     

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

click để gọi : 0902. 973. 817